ข้อเสนอพิเศษ ที่เดอะไลฟ์โค ภูเก็ต
พฤษภาคม - ธันวาคม

Apply Now

Healing Retreats เดอะไลฟ์โคภูเก็ต

ที่ The LifeCo Phuket เรานำเสนอทางเลือกให้กับผู้คนในการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงคุณภาพชีวิตด้วยวิธีการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม เรามุ่งเน้นที่จะส่งเสริมและตระหนักถึงความสำคัญของระบบต่างๆภายในร่างกาย เพื่อบรรลุวัตถุประสงค์หลักของการมีสุขภาพที่ดี โดยแนะนำวิธีการต่างๆและเพิ่มพูนความรู้ที่จำเป็นสำหรับการดำรงชิวิตเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

คลายความวิตกกังวล

ในช่วงวันเวลาที่ประสบพบเจอกับความยากลำบากในแต่ละวัน เราจะดูแลความต้องการพื้นฐานของคุณ อย่างเช่น โภชนาการด้านอาหาร สุขภาพจิต และกิจกรรมประจำวัน

เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

The LifeCo มีความหลากหลายทางการรักษา มีทั้งรูปแบบของการให้ IV (Intravenous) แบบต่างๆ และรวมทั้งการรักษาแบบองค์รวมที่หลากหลายเพื่อเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของคุณ นั่นคือสิ่งที่คุณต้องการในวันนี้!

จงอย่าพลาดกับบางสิ่งในชีวิต

ชีวิตยังต้องดำเนินต่อไป! ล้มแล้วลุกขึ้นมา The LifeCo ให้บริการฟรีอินเทอร์เน็ตแบบไร้สาย (Wi-Fi) และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆเพื่อ ให้คุณสามารถท่องโลกออนไลน์และเพลิดเพลินกับเวลาด้วยตัวคุณเอง

ควบคุมและดูแลโดยบุคคลากรทางการแพทย์

เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและพยาบาลที่มีประสบการณ์ เพื่อคอยให้ความช่วยเหลือและดูแลคุณระหว่างการเข้าพัก เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามความต้องการของคุณ

การส่งเสริมสุขภาพจิต

ระดับความเครียดของคุณในช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านี้จะอยู่ภายใต้การควบคุมและดูแลโดยการสอนการทำสมาธิ วิธีการหายใจเข้าออกและโยคะ

การได้มาซึ่งความรู้

แก่นแท้ของ The LifeCo คือความรู้ เรายินดีที่จะแบ่งปันเคล็ดลับและคำแนะนำเพื่อให้คุณได้ผ่านพ้นวิกฤตินี้และก้าวไปข้างหน้า

เริ่มลงทุนด้วยตัวคุณเองตั้งแต่ตอนนี้

การควบคุมอาหารเพื่อสุขภาพ

แนวทางของเราใช้หลัก 4 ประการที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิตเพื่อให้มีสุขภาพดีขึ้นและอายุยืนยาว:

เรานำเสนอการขจัดสารพิษที่คำนึงถึงโภชนาการด้านอาหารและน้ำผลไม้ ที่ผสมผสานกันอย่างสมดุลในทุกๆโปรแกรม โปรแกรมดีท็อกซ์ของเราได้รับรางวัล “โปรแกรมขจัดสารพิษที่ดีที่สุด” ในปี พศ 2561

ผ่านการเคลื่อนไหวหรือออกกำลังกาย เรามุ่งเน้นเพื่อที่จะกระตุ้นระบบต่อมน้ำเหลืองและระบบฮอร์โมนที่หลั่งออกมาระหว่างการออกำลังกาย ทำให้อรมณ์ดีและอาจนำไปสู่การมีสุขภาพจิตที่ดี

ผ่านการเคลื่อนไหวหรือออกกำลังกาย เรามุ่งเน้นเพื่อที่จะกระตุ้นระบบต่อมน้ำเหลืองและระบบฮอร์โมนที่หลั่งออกมาระหว่างการออกกำลังกาย ทำให้อารมณ์ดีขึ้นและอาจนำไปสู่การมีสุขภาพจิตที่ดี

สถานที่ของ The LifeCo ถูกผสมผสานรวมเข้ากับธรรมชาติและได้รับการออกแบบให้เงียบสงบ ซึ่งช่วยให้แต่ละคนมีสมาธิมากขึ้นและ โฟกัสในเรื่องของการฟื้นฟูและเยียวยาตัวเอง

ข้อเสนอพิเศษ

฿8600
฿ 4000 ต่อวัน
 • ห้องเดี่ยว
 • ให้บริการจนถึงสิ้นเดือนธันวาคม
 • รับจำนวนจำกัด

* อัตรารายวันสำหรับห้องพัก standard

สิ่งที่รวมอยู่ใน The LifeCo Phuket

 • ห้องพัก
 • ดีท็อกซ์หรือโภชนาการด้านอาหารเพื่อสุขภาพ
 • ปรึกษาแพทย์ / ดีท็อกซ์ (1 ครั้ง)
 • วิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกาย (2 ครั้ง)
 • การบำบัดด้วยออกซิเจน (รายวัน)
 • การบำบัดด้วยการสั่นสะเทือน Turbosonic (รายวัน)
 • การบำบัดด้วย Biophoton (รายวัน)
 • การบำบัดด้วยแสง Luminette (รายวัน)
 • การทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ (รายวัน)
 • การให้ความรู้เกี่ยวกับ Healthy Lifestyle (3 x สัปดาห์)
 • คลาสเรียนโยคะและการทำสมาธิบำบัด (รายวัน)
 • การประชุมเชิงปฏิบัติการเตีรยมอาหาร (1 x สัปดาห์)
 • รำไทเก๊กและมวยไทย
 • จิตรกรรมวาดภาพ แมนดาลา
 • การเดินออกกำลังกายตอนเช้า
 • สปา ยิมและสระว่ายน้ำ

โปรแกรมต่างๆที่ The LifeCo Phuket

ในนามของ The LifeCo Phuket เราขอเชิญชวนคุณแบ่งปันประสบการณ์ชีวิตเพื่อการมีสุขภาพที่ดีให้กับเพื่อนคนอื่นๆของคุณหรือญาติ โปรแกรมของเราจะเปิดโอกาสให้คุณเชื่อมต่อกับตนของคุณเองที่ทรงพลังที่สุด เพื่อตอบแทนความตั้งใจที่ดีกับเรา เราขอมอบรางวัลให้กับคู่รักและคู่เพื่อนสนิท โดยเสนออัตราการเข้าพักแบบห้องเดี่ยว ! คุณสามารถได้รับประสบการณ์โดยตรงจากโปรแกรมที่มีความแตกต่างเพื่อผลลัพธ์ที่คาดหวังของตาละคน โดยนำเสนอโปรแกรมดังต่อไปนี้

master detox program

โปรแกรม Master Cleanse

การล้างพิษวิธีนี้เป็นโปรแกรมขจัดสารพิษและการลดน้ำหนักที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งยังเป็นโปรแกรมดีท๊อกซ์ที่ดีที่สุดของโลกในปี 2018 ที่ World Spa Awards

Yeşil Detoks Diyeti

โปรแกรมน้ำผักใบเขียว (Green Juice Detox)

ช่วยเพิ่มระดับความเป็นด่าง (Alkalization) ของร่างกายในทันทีเมื่อเข้าสู่ระบบย่อยอาหารของคุณ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบำรุงร่างกายเนื่องด้วยมีสารอาหารที่มีประโยชน์มากมายและช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย

Intermittent Fasting Program at The LifeCo Wellbeing

โปรแกรม Intermittent Fasting

สำหรับใครก็ตามที่ต้องการให้ระบบย่อยอาหารเกิดการหยุดพัก เซลล์ต่างๆในร่างกายก็จะมีโอกาสฟื้นฟูและกำจัดสารพิษ โดยจะแบ่งเวลาในการกินเหลือแค่ 6 ชั่วโมงและอดอาหาร 18 ชั่วโมง

Green Salad Detox at The LifeCo

โปรแกรมสลัดผักใบเขียว (Green Salad Detox)

โปรแกรมนี้ เน้นเฉพาะผักชนิดต่างๆ และเหมาะคนที่เริ่มต้นการกินอาหารเพื่อสุขภาพ และเป็นการเตรียมและปรับสมดุลของร่างกายในเบื้องต้น ก่อนการล้างสารพิษ

Ketogenic Program at The LifeCo

โปรแกรมคีโตเจนิก (Ketogenic)

แผนโภชนาการอาหารที่ร่างกายได้รับพลังงานโดยตรงทั้งหมดจากพืชและไขมันจากโปรตีน นอกจากนี้ยังใช้เป็นอาหารเพื่อการรักษาที่มีประสิทธิภาพโปรมแรมนึง

Low Calorie Program at The LifeCo

โปรแกรมอาหารแคลอรี่ต่ำ (Low Calorie Program)

สำหรับผู้ที่ต้องการที่จำกัดอาหารการกินในแต่ละวัน และช่วยลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิธิภาพ และมีสุขภาพที่ดีและยืนยาว

ประโยชน์ที่ได้รับของแต่โปรแกรม

ทำไมคุณควรเลือก The LifeCo Phuket

สภาพแวดล้อมที่สวยงามและง่ายต่อการเข้าถึง เพิ่มเติมด้วยความหรูหรา

สภาพแวดล้อมที่สวยงามและง่ายต่อการเข้าถึง เพิ่มเติมด้วยความหรูหราให้คุณถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อเที่ยวบิน และช่วยลดภาวะความตึงเครียดจากการเดินทาง และนี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม The LifeCo จึงเป็นสถานที่สำคัญสำหรับนักเดินทางทุกคนที่ต้องการมาพักผ่อน The LifeCo Phuket จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ และไม่เพียงแต่จะอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติภูเก็ตอย่างเดียว พร้อมทั้งเที่ยวบินตรงจากยุโรป เอเชียและตะวันออกกลาง ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางอยู่แล้ว The LifeCo Phuket ตั้งอยู่ในส่วนของหาดในทอน ซึ่งมีความสวยงามและมีชื่อเสียงอีกบริเวณหนึ่งของเกาะภูเก็ต ที่ถูกล้อมรอบไปด้วยทะเลสาบและความสวยงามทางธรรมชาติ ซึ่งรับประกันความเป็นส่วนตัวและความสงบของจิตใจ

ทำไมคุณต้องหยุดพักผ่อน?

ถ้าคุณอยู่ในช่วงเวลาของวันหยุดพักผ่อนที่ยาวนาน การที่คุณจดจ่อกับ ตัวเองและลืมปัญหาในชีวิต ทานอาหารเพิ่อประทังชีวิตไปในแต่ละวัน และการดื่มและใช้ชีวิตอย่างสนุกนานและบ้าคลั่ง มักทำให้ร่างกายคุณ เหนื่อยล้า ไม่มีแรงมากกว่าตอนที่คุณไม่ออกไปไหน ซึ่งจะส่งผลกระทบ ต่อร่างกายโดยปริกาย อาจจะใช้ระยะเวลาเป็นวัน หรืออาจจะสัปดาห์ อย่างไรก็ตาม หากคุณเลือกที่จะใช้เวลาของคุณในสถานที่ที่มี สภาพแวดล้อมที่ดีและเหมาะแก่การพักผ่อนย่อนใจ ฟื้นฟูสุขภาพ และการ เยียวยาบำบัด ซึ่งคุณจะถูกล้อมรอบไปด้วยผู้คนที่มีจิตใจในระดับเดียวกัน กับคุณ และการบริการของพนักงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ซึ่งจะเข้า ใจความต้องการของคุณและนำพาคุณไปยังเป้าหมายปลายทางของ ความสำเร็จได้ โดยการมุ่งเน้นและโฟกัสที่ตัวของคุณเอง และความต้องการของร่างกายอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน ด้วยการกำจัดสารพิษหรือล้างสารพิษที่คุณสะสมเอาไว้ในร่างกายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทั้งสภาพ แวดล้อมที่เป็นพิษ The LifeCo ได้ตระหนักถึงสิ่งนี้และเราจะให้บริการและดูแลช่วยเหลืออย่างดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้

แขกของเราพูดถึงเราอย่างไรบ้าง ?

ฉันไม่สามารถเดินได้เมื่อฉันเดินทางมาถึงที่นี่ แต่ตอนนี้ความเจ็บปวดของฉันลดลง มันเป็นความรู้สึกที่มหัศจรรย์มาก จากที่ฉันไม่สามารถเดินได้ได้ด้วยตัวเองและไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ ฉันรู้สึกเหมือนได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง ฉันขอบคุณจริง ๆ ที่ทำให้ฉันมีโอกาสกลับมาใช้ชิวิตได้ปกติอีกครั้ง

ฉันต้องการโอกาส และเวลาที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทั้งทางด้านจิตใจ ความคิด อารมณ์ เพื่อกลับมาใช้ชิวิตอย่างปกติ ความคิดของฉันเริ่มชัดเจนและแตกต่างอย่างมากตอนนี้ ฉันรู้สึกถึงแรงผลักดันที่จะทำในสิ่งที่ฉันต้องการในชีวิต

Apply Now